12 loại trà thải độc tốt nhất 2019 (quốc tế)

Uống các loại trà giải độc là một cách giúp chúng ta để sống lành mạnh hơn.

Đã có những đánh giá sơ bộ về cách thức các loại trà giải độc này có thể thải độc cho hệ thống tiêu hóa của và thúc đẩy giảm cân.

Không có đánh giá nào về trà giải độc tốt nhất có thể được chọn mà không xem xét một số tiêu chí xung quanh các loại trà này, và liệu chúng có thể có tác động tích cực đến sức khỏe, lối sống và cân nặng của bạn hay không?

Đây có thể không hẳn là những loại trà thải độc tốt nhất, nhưng nếu có thể mua được thì hãy dùng để trải nghiệm nhé!

Lưu ý: Đây là các loại trà thải độc khuyên dùng có thương hiệu nước ngoài, nên về phạm vi bài viết là về các loại trà thải độc tốt nhất ở quốc tế.

12 loại trà thải độc tốt nhất 2019

1. Trà thải độc Baetea 14 Day Detox

1 Trà Thải độc Baetea 14 Day Detox

Baetea 14 Day Detox là một sự pha trộn của rooibos, trà xanh, oolong wu yi, thực vật và chất bổ sung khác.

Nó cũng chứa chất làm ngọt, và loại trà này có thể giúp giảm đầy hơi và tăng cường trao đổi chất.

Bạn nên uống một cốc mỗi ngày vào buổi sáng, tốt nhất là sau bữa ăn hơn là khi bụng đói. Một số người uống đã không thưởng thức hương vị của loại trà này, và vì vậy đã thay đổi một chút bằng cách thêm mật ong hoặc nước chan, không vấn đề gì.

Có một số điều không chắc chắn là liệu loại trà này có chứa chất senna hay không!

Mặc dù được bán trên thị trường là không có tác dụng nhuận tràng, cho đến gần đây nó có chứa 1% lá senna, mặc dù lá senna có ít tác dụng hơn chiết xuất senna nó vẫn là thuốc nhuận tràng.

2. Trà thải độc ZeroTea 14 Day Detox

2 Trà Thải độc Zerotea 14 Day Detox

Trà Detox ZeroTea 14 ngày là sự pha trộn của các loại trà và chất hữu cơ như quế và hạt nhục đậu khấu để làm sạch và tăng sự trao đổi chất và giải phóng năng lượng.

Nó không chứa caffeine từ thực vật; tuy nhiên, nó không chứa bất kỳ loại thuốc nhuận tràng nào. Bạn có thể uống nóng hoặc lạnh vào buổi sáng.

Nhà sản xuất cũng khuyên bạn nên kết hợp loại trà này với chế độ ăn chay để loại bỏ độc tố.

3. Trà thải độc Total Tea Detox Tea ‘Detox & Cleanse’

Trà thải độc Total Tea Detox Tea ‘Detox & Cleanse’

Trà giải độc Total Tea ‘Detox & Cleanse’ chứa một số hoạt chất có thể giúp giải độc cơ thể và khởi động chế độ ăn kiêng.

Ước tính sẽ bắt đầu cảm thấy kết quả trong khoảng từ một đến ba ngày tùy thuộc vào các yếu tố sức khỏe và lối sống mỗi người, nhưng bạn có thể có một khẩu phần hàng ngày trong tối thiểu một tuần và sau đó điều chỉnh khi cần thiết.

Bạn có thể uống hỗn hợp nóng hoặc lạnh, nhưng điều cần thiết là uống nhiều nước.

Đi kèm trong một gói 25 túi, nó thân thiện với keto và phù hợp với chế độ ăn kiêng không có gluten. Nó cũng được chứng nhận Kosher.

Một số thành phần chính của nó bao gồm echinacea để kích thích hệ thống miễn dịch, gynostemma để giúp loại bỏ chất thải và độc tố, và bạc hà, quế, gừng, hoa cúc, senna và hibiscus có thể góp phần cải thiện sức khỏe tiêu hóa và có thể giúp giảm triệu chứng viêm và tiêu hóa.

Tùy thuộc vào lối sống và thói quen sức khỏe hiện tại, bạn có thể nhận thấy ít hoặc không có thay đổi nào đối với quá trình trao đổi chất hoặc thói quen tiêu hóa hiện tại, thậm chí nó có thể gây khó chịu tiêu hóa tạm thời.

Bạn cũng nên thận trọng khi sử dụng nếu bạn có vấn đề về huyết áp.

4. Trà thải độc Yogi Tea DeTox

4 Trà Thải độc Yogi Tea Detox

Yogi Tea DeTox là một hỗn hợp Ayurvedic của gừng, hạt tiêu đen và hạt tiêu dài, còn được gọi là trikatu.

Nó cũng chứa gừng, thảo quả, quế, bồ công anh và cây ngưu bàng, tất cả đều là các thành phần làm sạch Ayurvedic truyền thống.

Trà này được chứng nhận USDA hữu cơ và Dự án không biến đổi gen. Nó không chứa caffeine và phù hợp cho chế độ ăn kiêng gluten.

Nó cũng được chứng nhận kosher và không chứa bất kỳ chất ngọt hoặc hương vị nhân tạo nào.

Bạn có thể uống tối đa mười túi trà mỗi ngày trong tối đa 30 ngày.

Sau đó, bạn sẽ cần phải nghỉ một tuần trước khi uống lại. Trà này có thể khiến bạn mất nước, vì vậy hãy uống nhiều nước để bù nước.

5. Trà thải độc Raw Organic Dandelion Root Tea

5 Trà Thải độc Raw Organic Dandelion Root Tea

Đi kèm trong một gói gồm 20 túi, trà rễ bồ công anh hữu cơ chưa được rang để bảo quản các enzyme và cải thiện tính khả dụng sinh học của nó trong cơ thể.

Được làm từ rễ bồ công anh hữu cơ chứng nhận USDA, nó có hương vị với cây dâm bụt và quế Ceylon.

Trà này được cho là có thể làm giảm đầy hơi và nghiên cứu gần đây cho thấy bồ công anh có thể có hiệu quả trong việc hỗ trợ rối loạn gan.

Bạn có thể uống một đến hai cốc mỗi ngày. . Trà này cũng được thử nghiệm độc lập để đánh giá độ tinh khiết và chất lượng.

Bạn tham khảo

6. Trà thải độc Hey Girl ‘Cleanse’

Đây là một hỗn hợp thảo dược của thực vật và gia vị bao gồm cây ngưu bàng, bụi cây mật ong, quả óc chó đen, cây tầm ma, cây thì là và gừng.

Nó cũng chứa lá senna. Hey Girl ‘Cleanse hỗ trợ tiêu hóa và giảm tác dụng của táo bón và đầy hơi, mặc dù một số người uống đã trải qua chứng đầy hơi đáng kể do tác dụng phụ của loại trà thảo dược này.

Bạn có thể dùng nó trong thời gian dài hơn hoặc ít hơn so với hướng dẫn để thấy sự thay đổi trong cơ thể mà nó tác động.

Nó không chứa caffeine và nhà sản xuất gợi ý bạn nên uống một cốc sau bữa tối hoặc khi đi ngủ.

7. Trà thải độc V-TEA 14 Day Detox Tea Cleanse

Trà V-TEA là sự pha trộn của rễ cây ngưu bàng, cây tầm ma và lá bồ công anh, hạt cây hồ đào, cây hương thảo, cây bạc hà và hoa tulip.

Nó không chứa chất ngọt hoặc chất tạo hương vị.

Nó không chứa bất kỳ loại thuốc nhuận tràng nào mặc dù bạn vẫn có thể gặp khó chịu về tiêu hóa khi dùng đặc biệt là đầy hơi.n.

Hỗn hợp này có chứa creosote, mặc dù creosote này là từ bụi cây creosote / chaparral được tìm thấy ở Bắc Mỹ, chứ không phải là creosote (thường được sử dụng làm xử lý gỗ) được sản xuất từ ​​nhựa than đá.

Nhà sản xuất khuyên bạn nên uống một tách trà mỗi ngày trong hai tuần.

8. Trà thải độc Teami Colon Tea

8 Trà Thải độc Teami Colon Tea

Đi kèm trong một gói gồm 14 túi trà, trà Teami Colon có chứa senna chiết xuất từ ​​quả táo gai, vỏ psyllium, rễ đại hoàng, rễ valerian và các chiết xuất thực vật khác.

Đây là một hỗn hợp không biến đổi gen để giúp loại bỏ độc tố trong ruột kết.

Uống loại trà này có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu thậm chí bị đau bụng và khó chịu tiêu hóa / ruột khác. Tuy nhiên sau đó mọi người đã công nhận sản phẩm này cực kỳ hữu ích.

9. Trà thải độc SkinnyFit ‘Detox”

9 Trà Thải độc Skinnyfit ‘detox

Một sự pha trộn của trà xanh, trà ô long, trái cây và thực vật, SkinnyFit ‘Detox’ có thể giúp giảm đầy hơi và hỗ trợ tiêu hóa.

Điều này có nghĩa nó không chứa bất kỳ chất làm ngọt hoặc hương vị nhân tạo và không gây biến đổi gen.

Bạn nên uống một cốc này khi thức dậy, hoặc trước khi tập thể dục.

10. Trà thải độc Teami Skinny Tea

10 Trà Thải độc Teami Skinny Tea

Trà Teami được chế biến từ trà ô long, rễ gừng, rễ đại hoàng, chiết xuất lá chanh, yerba mate và lá sen.

Nó chứa khoảng 35 mg caffeine từ thực vật. Nhà sản xuất khuyên bạn nên đổi cà phê bằng một tách trà mỗi ngày một lần trước khi ăn sáng.

Loại trà này có thể giúp tăng mức năng lượng và trao đổi chất một cách tự nhiên, giảm đầy hơi, cải thiện làn da và bắt đầu đốt cháy chất béo được lưu trữ. Đó là GMO, gluten, đường không sữa và không chứa chất xơ.

11. Trà thải độc Pukka Herbs Organic Detox Herbal Tea

11 Trà Thải độc Pukka Herbs Organic Detox Herbal Tea

Detuk Pukka là một hỗn hợp trà thảo dược có chứa cây thì là hữu cơ, thảo quả và hoa hồi.

Sản phẩm này không chứa caffeine và tất cả các thành phần được chứng nhận hữu cơ và Fair for Life. Nó cũng được chứng nhận kosher, không chứa gluten.

Không có giới hạn về thời gian hoặc lượng bao nhiêu bạn có thể uống.

12. Trà thải độc V-TEA Advanced Detox Tea Kit

Bộ sản phẩm trà giải độc V-Tea được định mức trong 14 ngày. Nó bao gồm TOX và FLUSH, được làm từ các loại thảo mộc hữu cơ truyền thống và bạc hà.

Nếu có thể bạn hãy uống trà t.TOX vào buổi sáng, sau đó uống trà FLUSH trong ngày để tăng cường sức khỏe tiêu hóa, giảm đầy hơi và mang lại hiệu quả nhuận tràng nhẹ nhàng. Loại trà thải độc này không chứa caffeine.

Dịch từ foodsharkmarfa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *