Làm sao để trang trí quán trà sữa thu hút khách hàng, mang lại sự mới lạ cho quán là câu hỏi khiến nhiều chủ quán đau đầu.

Nhiều người hay nghĩ đến những ý tưởng trang trí đắt tiền, xa  xỉ thì quán mới đẹp, nhưng các bạn lại không hay biết chính những vật dụng hằng ngày lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất nếu biết chọn lựa mẫu mã độc đáo và tất cả được kết hợp hài hòa.

1. Trang trí bằng đèn

Đèn không chỉ có tác dụng cung cấp ánh sáng mà còn tác dụng trang trí không gian. Có nhiều loại đèn và nhiều cách lắp đặt mà chủ quán có thể tham khảo như đèn âm trần, đèn thả, đèn ray, đèn dây,…

Nếu khéo léo trang trí quán bằng đèn thì có thể tận dụng tối đa ánh sáng trong không gian, khiến quán đẹp lung linh về buổi đêm.

Tùy theo phong cách quán, diện tích quán mà chủ đầu tư nên lựa chọn loại đèn và số lượng phù hợp.

2. Trang trí bằng tranh, ảnh

Khách hàng khi đến quán cũng rất quan trọng không gian để check in tại quán. Với một không gian đẹp sẽ khiến khách hàng hứng thú và lưu lại lâu hơn trong tâm trí.

Bằng những tranh vẽ nghệ thuật hoặc những ảnh “chất phát ngất” cũng đã đủ thu hút khách hàng.

Khi trang trí quán trà sữa bằng tranh ảnh bạn cần lưu ý đến chủ đề cũng như phong cách của quán.

Không nên trang trí những tranh đối lập với phong cách của quán, sẽ tạo ra sự khập khiễng, không vừa mắt, gây cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Bạn tham khảo

3. Trang trí bằng hoa, đồ handmade

Khi dùng hoa hay đồ handmade để trang trí cho quán trà sữa thì bạn nên chọn những vật nhẹ nhàng, tinh tế, tạo cảm giác dễ chịu , thư giãn cho khách hàng khi đến quán.

Hoa handmade sẽ tạo vẻ đáng yêu, trong sáng và lãng mạn cho quán trà sữa của bạn. Loại hoa này có chi phí thấp và cũng sử dụng được thời gian dài.

4. Trang trí bằng gối

hững chiếc gối ôm xinh xắn là phụ kiện mà các nàng bánh bèo rất thích khi vào quán trà sữa.

Lựa chọn chất liệu êm, mềm, mát và có màu sắc họa tiết phù hợp với phong cách của quán để khách hàng ấn tượng bởi sự tinh tế của quán trà sữa ngay từ lần đầu tiên.

Trên đây là những ý tưởng bạn có thể áp dụng để trang trí cho quán trà sữa để tạo sự mới mẻ, thu hút khách hàng cho quán của bạn!

Leave a Reply