Wangtea 11

Bí kíp tăng doanh thu ngay tại các cửa hàng trà sữa

Trà sữa hiện nay không chỉ là một món đồ uống quen thuộc mà còn là thức uống được nhiều người dùng đều đặn hàng ngày, đặc biệt là các bạn trẻ. Với nhu cầu khách hàng lớn, thị trường tiềm năng cho trà sữa vô cùng rộng rãi mà các cửa hàng trà sữa lớn nhỏ bắt đầu mọc lên ở khắp mọi nơi. Vậy làm sao để giữa thị trường có quá nhiều lựa chọn như vậy, thương hiệu của bạn vẫn là cái tên được khách hàng chú ý, quan tâm và tìm đến.

Hôm nay Autoshop muốn chia sẻ đến những nhà kinh doanh đồ uống, một bí kíp giúp bạn để có thể có được một chiến lược kinh doanh thông minh, vượt mặt đối thủ trong bất cứ tình huống nào. Đó chính là bí kíp tăng doanh thu nhanh chóng với chiêu thức khuyến mại ” Đổi vỏ nhận quà”

Ntea Vietnam Organic Tea 2

”Đổi vỏ nhận quà” là một trong những chiêu thức giúp bạn lôi kéo khách hàng nhanh nhất và tăng doanh thu một cách đáng kể

Chiêu thức ” Đổi vỏ nhận quà” là gì?

Bạn có thể sử dụng cách thức đổi vỏ nhận quà để khách hàng của bạn có xu hướng mua thêm sản phẩm để được nhận một ưu đãi đặc biệt nào đó. Ví dụ cụ thể như là khách hàng của bạn đang có ý định mua 3 sản phẩm A những bạn đưa ra một lời đề nghị là nếu khách hàng mua 5 sản phẩm thì sẽ được tặng thêm một sản phẩm nữa. Với cách thức ưu đãi đánh thẳng vào tâm lí khách hàng đằng nào họ cũng mua, vậy thì họ sẽ phải nhanh chóng tận dụng cơ hội này luôn.

Vậy là với chiêu thức này người bán hàng thì được tăng doanh số, còng người mua hàng thì cảm thấy vui vẻ như bắt được món hời thực sự khi được tặng thêm hẳn 1 sản phẩm.

Cách thức áp dụng

Chắc chắn những chiêu thức khuyến mại là yếu tố không thể thiếu đối với một cửa hàng trà sữa hiện nay để lôi kéo khách liên tục về với thương hiệu của mình. Vậy làm sao để thương hiệu của bạn đưa ra được những chiêu thức khuyến mại, những cách thức khuyến mại khiến khách hàng phải tự tìm đến bạn và mua thêm nhiều sản phẩm của bạn hơn nữa.

Chiêu thức ” Đổi vỏ nhận quà” đã được áp dụng thành công tại nhiều địa điểm, chuỗi cửa hàng lớn như ngành dược phẩm, mỹ phẩm hay các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, và đăc biệt là những thương hiệu trà sữa lớn như Royal Tea Ding tea, Icha, Goky, …. Với cách thức này người bán hàng có thể khuyến khích người mua hàng mua nhiều sản phẩm hơn để được tặng thêm một sản phẩm nữa hoặc là nhận lấy 1 món quà đi kèm.

Ví dụ cụ thể đối với cửa hàng trà sữa của bạn, cửa hàng có thể đưa ra ưu đãi như là khi khách hàng mua đến cốc thứ 5 thì họ sẽ được tặng kèm thêm một phần topping hay thêm hẳn một phần trà sữa nữa. Vậy thì không có lí do gì khách hàng sẽ rủ thêm bạn bè đến cửa hàng bạn để nhận phần khuyến mại đặc biệt này hoặc trung thành ủng hộ cửa hàng của bạn ít nhất là đến cốc thứ 5 để được tặng thêm phần quà.

Bạn tham khảo

Khuyenmai

Một chiêu thức khuyến mại đơn giản để áp dụng mà lại giúp cửa hàng trà sữa của bạn tăng daonh thu một cách nhanh chóng

 Lợi ích của chiêu thức này

Chiêu thức ” Đổi vỏ nhận quà” này sẽ trực tiếp giúp cửa hàng bạn tăng doanh thu nhanh chóng, và góp một phần đáng kể vào doanh số.

Hơn thế, với chiêu thức này cửa hàng trà sữa của bạn còn xây dựng được sự tin tưởng, hứng thú và gắn kết với khách hàng, khiến họ trở thành những vị khách thân quen với thương hiệu của bạn.

Lời kết

Hãy đẩy nhanh doanh thu cửa hàng trà sữa của bạn mỗi ngày cũng như tạo dựng mối quan hệ gắn kết, thân quen với khách hàng bằng chiêu thức ” Đổi vỏ nhận quà” này ngay nhé! Vô số mô hình đã thành công và cửa hàng trà sữa của bạn cũng vậy.

Melidan – trung tâm cung cấp giải pháp khởi nghiệp kinh doanh đồ uống từ A-Z, thuộc thương hiệu Autoshop là đơn vị đi đầu trong thị trường đồ uống rất vinh dự được đem đến cho bạn những giá trị cao hơn.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, mọi thắc mắc, mọi sự quan tâm và câu hỏi của bạn đều sẽ được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất bằng vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Thạch Nhung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *