Tubótea 12

Các cửa hàng trà sữa đã dùng idol để hút khách đông kín như thế nào?

Hình thức kinh doanh trà sữa hiện nay đang rất phổ biến, có hàng trăm hàng ngàn cửa hàng trà sữa khác nhau mọc lên, vậy làm sao để cửa hàng trà sữa của bạn trở nên đặc biệt giữa thị trường đó và thu hút khách hàng hơn cả?

Đối với việc kinh trà sữa thì việc quảng bá thương hiệu, áp dụng các chương trình khuyến mại là điều không thế thiếu. Hiện nay thì những hình thức giảm giá sâu, giảm giá theo số lượng, giảm giá theo giá trị hóa đơn,… đã quá là quen thuộc trong mắt khách hàng, đến nỗi còn có những người không để ý đến những chương trình kiểu như vậy nữa.

Như hôm nay trong bài viết này, Autoshop muốn mách bạn – những nhà kinh doanh đồ uống một bí quyết hút khách nhanh chóng hơn cả những chương trình khuyến mại thông thường. Đó chính là hút khách nhờ idol, thần tượng, những người nổi tiếng….

Làm sao để idol không đến mà các fan của họ vẫn đến cửa hàng của bạn?

Đây chính lag một trong những chiêu thức hút khách mới mẻ, và có hiệu quả cao ngay lập tức đang được nhiều mô hình kinh doanh tận dụng.

Là một nhà kinh doanh, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến chi phí để mời những người nổi tiếng đến cửa hàng trà sữa của mình khi biết đến bí quyết hút khách này. Nhưng trên thực tế bạn không hề phải làm như vậy, bạn sẽ không phải bỏ dù chỉ một nghìn nào để mời những idol đến cửa hàng của bạn mà lượng fan đông đảo của họ vẫn có thể tự tìm đến với cửa hàng trà sữa của bạn.

Bạn chỉ cần đưa ra một lời kêu gọi, một thông điệp hay nói cách khác là một chương trình được tố chức ngay tại cửa hàng trà sữa của bạn dành cho các fan của một ca sĩ, một diễn viên, một streamer hay một cầu thủ đá bóng nào đó. Và chắc chắn những ”fan cứng” của những vị thần tượng này sẽ không bỏ qua cơ hội được chia sẻ với nhau về thần tượng của mình.

Bạn tham khảo

Ntea Vietnam Organic Tea 2

Bạn không cần tốn kém bất cứ một khoản chi phí nào để mời những vị thần tượng này mà vẫn hút được một lượng fan đông đảo của họ đến với cửa hàng trà sữa của bạn

Lợi ích thực tế khi dùng idol hút khách tại cửa hàng trà sữa của bạn

Lấy ngay ví dụ như những giải bóng đá, với những câu thủ nổi tiếng, những đội tuyển mạnh, tại sao mọi người lại chọn ra quán cà phê, ra nhà hàng để xem, để cổ vũ. Bởi ví một lí do họ muốn được cùng bạn bè, cùng với những người yêu thân tượng của mình, xem trận bóng ấy, cùng nhau hò reo,.. Đó chính là yếu tố khiến các cửa hàng, nhà hàng vào những trận bóng ”hot” lại vô cùng đông đúc.

Khi cửa hàng trà sữa của bạn cũng áp dụng hình thức này thì không chỉ vào những trận bóng đá mà có thể vào ngày ca sĩ này ra MV mới, làm liveshow trực tiếp, hay là ngày kỉ niệm sinh nhật FC của vị thần tượng nào đó,… Tất cả đều có thể trở thành lí do đặc biệt để cửa hàng trà sữa bạn kéo được một lượng khách đông đảo, một cách nhanh chóng mà còn tạo được sự hứng thú, vui vẻ với khách hàng.

Đây được coi là bí quyết tức thì để cửa hàng trà sữa của bạn tăng doanh thu ”ầm ầm” mà không cần tốn kém chi phí mời mọc hay chi phí chạy quảng cáo cho những chương trình như thế này sẽ rất nhỏ và tiết kiệm.

House Of Cha 10

 

Đây là bí quyết siêu tốc để cửa hàng trà sữa của bạn tăng doanh thu ”ầm ầm” mà không cần tốn kém chi phí mời mọc hay chi phí chạy quảng cáo cho những chương trình như thế này sẽ rất nhỏ và tiết kiệm.

Lời kết

Với sức thu hút khách hàng lớn, chi phí lại tiết kiệm vậy thì chẳng có lí do gì mà bạn lại không áp dụng ngay chiêu thức hút khách nhờ idol vừa mới mẻ mà mang hiệu quả cao này cho cửa hàng trà sữa của mình.

Melidan – trung tâm cung cấp giải pháp khởi nghiệp kinh doanh đồ uống từ A-Z, thuộc thương hiệu Autoshop là đơn vị đi đầu trong thị trường đồ uống rất vinh dự được đem đến cho bạn những giá trị cao hơn.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, mọi thắc mắc, mọi sự quan tâm và câu hỏi của bạn đều sẽ được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất bằng vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Thạch Nhung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *