Xing Cha 40

Các nhà kinh doanh cần định hình thương hiệu trà sữa

Hiện nay việc kinh doanh trà sữa đang trở nên vô cùng phát triển và trở thành trào lưu, cơ hội tiềm năng lớn cho các nhà đâu tư. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trà sữa thì Melidan nghĩ bạn nên tìm hiểu về vấn đề thương hiệu để có thể có lựa chọn đúng đắn về phương pháp kinh doanh của mình.

Chắc chắn bạn cũng có thể thấy hiện nay có rất nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng và được lòng khách hàng. Một số thương hiệu như Ding Tea, Gongcha,.. họ đã định hình một cách rõ ràng thương hiệu của mình trong mắt khách hàng. Vậy làm sao để thương hiệu trà sữa của bạn cũng có thể làm được điều đó?

Bạn tham khảo

Pozaa Tea 4 (1)

Một số thương hiệu như Ding Tea, Gongcha,.. họ đã định hình một cách rõ ràng thương hiệu của mình trong mắt khách hàng. Vậy làm sao để thương hiệu trà sữa của bạn cũng có thể làm được điều đó? 

Nhưng lúc này bạn cần đặt ra câu hỏi với chính bạn là bạn có muốn quán trà sữa của bạn mở ra phát triển theo hướng thương hiệu hay không?

Nếu bạn muốn có một cửa hàng trà sữa lớn, nhiều điểm bán khác nhau, thì bạn nên đầu tư sâu vào thương hiệu.

  • Đầu tiên bạn hãy đặt cho cửa hàng trà sữa của mình một cái tên ấn tượng, dễ nhớ, để khi khách hàng chỉ cần nghe thấy cái tên đó là nhớ ngay đến cửa hàng trà sữa của bạn.
  • Hoặc làm theo hình thức nhượng quyền, thì lúc này bạn có thể có luôn thương hiệu từ bên nhượng quyền.

Còn nếu bạn làm với quy mô nhỏ thì lúc này bạn nên tập trung đầu tư cho nhân hiệu.

  • Có nghĩa đây là một quán trà sữa mang thương hiệu cá nhân. Như vậy có thể kích thích sự tò mò của khách hàng cũng như tạo sự tin tưởng.
  • Ví dụ như bạn lấy nhân hiệu là Trà sữa của mẹ, Trà sữa của anh Nam,… đây đều là những cái tin mang tính nhân hiệu mà vẫn thu hút, hấp dẫn được khách hàng.

Như vậy tùy vào quy mô bạn muốn phát triển và đầu tư, thì bạn hãy xem xét nên đầu tư thương hiệu, định hình thương hiệu như thế nào để mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Lời kết

Melidan – trung tâm cung cấp giải pháp khởi nghiệp kinh doanh đồ uống từ A-Z, thuộc thương hiệu Autoshop là đơn vị đi đầu trong thị trường đồ uống rất vinh dự được đem đến cho bạn những giá trị cao hơn.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, mọi thắc mắc, mọi sự quan tâm và câu hỏi của bạn đều sẽ được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất bằng vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Thạch Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *