Heekcaa 43

Cách đặt giá khuyến mại thông minh

Với hàng trăm ngàn cửa hàng trà sữa mọc lên ở khắp nơi như hiện nay, người uống trà sữa có quá nhiều sự lựa chọn. Bởi vậy các cửa hàng trà sữa đua nhau quảng bá thương hiệu, áp dụng vô số chương trình khuyến mại để lôi kéo khách hàng. Có một cách làm thông minh mà bạn nên sử dụng ngay lập tức khi đặt giá khuyến mại để khách hàng phải lựa chọn, hứng thú và quan tâm đến cửa hàng trà sữa của bạn. Đó chính là cách đặt giá khuyến mại theo Kỹ Thuật Giảm Gía Bậc Thang.

Kỹ Thuật Giảm Giá Bậc Thang là gì?

Kỹ Thuật Giảm Giá Bậc Thang hay nói dễ hiểu là cách giảm giá nhiều lần để tổng giảm lớn. Thay vì bạn giảm giá ở một con số bạn sẽ thực hiện giảm giá nhiều lần, khi đó giá trị giảm của bạn vẫn vậy nhưng số phần trăm sau nhiều lần giảm mà khách hàng thấy và cộng tổng lại lớn hơn là chỉ ghi giảm ở một mức số.

Bạn tham khảo

House Of Cha 31

Với chiêu thức giảm giá bậc thang này khách hàng sẽ thấy bạn dành cho họ ưu đãi lớn hơn, nhiều hơn các cửa hàng trà sữa khác và họ sẽ tự động tìm đến bạn

Ví dụ áp dụng cụ thể

Hiện nay các cửa hàng trà sữa thường ghi giảm khuyến mại lên đến 20% hay 40% , vậy làm sao để cửa hàng trà sữa của bạn có cách khuyến mại khiến khách hàng nhìn thấy họ được khuyến mại nhiều hơn các cửa hàng khác. Mà thực tế giá trị giảm thực sự của cửa hàng bạn cũng chỉ bằng những cửa hàng trà sữa khác. Đó chính là nhờ kỹ thuật giảm giá bậc thang.

Ví dụ cửa hàng bạn bán một cốc trà sữa với giá 60.000vnđ:

Cách giảm giá thông thường của các cửa hàng trà sữa khác: Những cửa hàng trà sữa này sẽ ghi trên các baner, standee quảng cáo là giảm 40%. Vâỵ thực tế họ đã giảm giá 40%x60.000= 24.000vnđ cho khách hàng. Và khách hàng đọc thông tin sẽ ghi nhận là họ được giảm 40%.

Cách áp dụng Kỹ Thuật Giảm Giá Bậc Thang: Lúc này cửa hàng trà sữa của bạn sẽ thông báo trên các chương trình quảng cáo là giảm giá 20%+25%. Vậy là thực tế cửa hàng bạn đã giảm giá cho khách hàng số tiền là 20%x60.000= 12.000, tiếp tục giảm 25%x48.000=12.000. Suy ra tổng số tiền mà cửa hàng trà sữa của bạn giảm cho khách hàng là 12.000+12.000= 24.000vnđ. Còn khách hàng sẽ đọc thông tin khuyến mại và ghi nhận là mình đã được giảm tới 45%.

Vậy với hai cách giảm giá trên, Kỹ Thuật Giảm Giá Bậc Thang chẳng những giúp cửa hàng trà sữa của bạn lôi kéo được khách hàng một cách nhanh chóng khỏi các đối. Ngoài ta với con số khuyến mại lớn còn đem đến sự vui vẻ, thoải mái cho khách hàng khi họ ghi nhận rằng mình được khuyến mại nhiều hơn bởi cửa hàng trà sữa của bạn.

Trên đây là  những chia sẻ của Autoshop với mong muốn các nhà kinh doanh có được những chiến lược đặt giá khuyến mại thông minh, tinh tế để có thể lôi kéo được nhiều khách hàng đến với cửa hàng trà sữa của bạn nhất.

Lời kết

Áp dụng ngay phương pháp giảm giá bậc thang thông minh, tinh tế này để lôi kéo khách hàng lựa chọn cửa hàng trà sữa của bạn thôi nào.

Melidan – trung tâm cung cấp giải pháp khởi nghiệp kinh doanh đồ uống từ A-Z, thuộc thương hiệu Autoshop là đơn vị đi đầu trong thị trường đồ uống rất vinh dự được đem đến cho bạn những giá trị cao hơn.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, mọi thắc mắc, mọi sự quan tâm và câu hỏi của bạn đều sẽ được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất bằng vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Thạch Nhung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *