House Of Cha 31

Cái nhìn tổng quan về thị trường sữa cho những nhà kinh doanh đồ uống

Trong bài viết này, Melidan sẽ đứa đến cho các nhà kinh doanh trà sữa giải pháp làm thế nào để triển khai được cửa hàng trà sữa, làm cho cửa hàng đó có doanh số và thành công?

Vấn đề đầu tiên trong nội dung trên, tôi muốn cung cấp cho các bạn cái nhìn tổng quan về thị trường trà sữa đang diễn ra như thế nào, đang đứng ở mức nào tại Việt Nam? Và thậm chí là nếu bạn muốn đầu tư vào thị trường trà sữa thì có cơ hội hay không cũng sẽ được giải đáp qua bài viết này.

Tổng quan về thị trường trà sữa tại Việt Nam

Có rất nhiều nguồn thông tin nói về sự bùng nổ của trà sữa tại thị trường Việt Nam. Ngày nay khi đi trên các con phố lớn ở Việt Nam thì việc có mặt của các cửa hàng trà sữa là không có gì ngạc nhiên. Bởi loại thức uống này có thể được nói là đang ở thời đại hoàng kim của chúng, trà sữa phát triển mạnh mẽ khắp các tỉnh thành từ thành phố lớn đến thành phố nhỏ.

Ngoài ra, Việt Nam là một đất nước vùng nhiệt đới nóng ấm, lại có tới hơn 100 triệu dân, trong đó người trẻ chiếm lượng lớn, bởi vậy việc kinh doanh trà sữa càng trở nên nhiều cơ hội hơn bất cứ loại sản phẩm nào.

Theo thống kê  mới nhất thì ở Việt Nam có đến khoảng 45 triệu người có nhu cầu và mong muốn sử dụng trà sữa. Bởi vậy mà có rất nhiều thương hiệu trà sữa lớn trên thế giới như Trà sữa Đài Lan, Hongkong, Malaysia đổ bộ vào Việt Nam.

Thậm chí có những con phố còn gọi là phó trà sữa, khi cứ cách 10 lại có một cửa hàng trà sữa.

Bạn tham khảo

Nam 2018 Kinh Doanh Tra Sua Hay Cafe 0 2 1067x800

Việt Nam là một thị trường rộng mở và tiềm năng đối với sản phẩm trà sữa

Còn cơ hội cho các nhà kinh doanh muốn đầu tư vào thị trường trà sữa tại Việt Nam?

Câu trả lời hoàn toàn là có. Với 3 lí do sau đây sẽ khiến các nhà kinh doanh thấy được tiềm năng to lớn khi đầu tư vào thị trường trà sữa tại Việt Nam lúc này:

  • Theo thống kế mới nhất, dung lượng thị trường trà sữa Việt Nam lên đến 300 triệu USD. Con số này là bằng chứng rõ ràng cho pham vi, nguồn nhu cầu cao của thị trường trà sữa nếu bạn muốn đầu tư.
  • Thứ hai là trà sữa hiện nay không chỉ là món đồ uống cho vui mà còn đã tạo thành thói quen đối với người Việt Nam đặc biệt là lớp trẻ và dân văn phòng. Những đối tượng có xu hướng uống trà sữa mỗi ngày và ưu tiên cửa hàng trà sữa làm địa điểm để thư giãn, làm việc, hay trò chuyện, gặp gỡ bạn bè thường xuyên.
  • Thứ 3, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mức thu nhập hiện nay thì khách hàng rất dễ dàng để chi trả cho cốc trà sữa với mức giá từ 15.000 – 40.000 thậm chí là 60.000, 70.000. Đây chính là cơ hội lớn mà các nhà kinh doanh nên nắm bắt.

House Of Cha 10

Đây chính là thị trường tiềm năng, cơ hội lớn cho các nhà kinh doanh đầu tư vào cửa hàng trà sữa ngay lúc này

Lời kết

Melidan – trung tâm cung cấp giải pháp khởi nghiệp kinh doanh đồ uống từ A-Z, thuộc thương hiệu Autoshop là đơn vị đi đầu trong thị trường đồ uống rất vinh dự được đem đến cho bạn những giá trị cao hơn.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, mọi thắc mắc, mọi sự quan tâm và câu hỏi của bạn đều sẽ được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất bằng vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *