Heekcaa 31

Chiêu thức giảm giá ở hàng lớn khiến khách hàng ” mua vội”

Các thương hiệu trà sữa hiện nay liên tục áp dụng các chương trình khuyến mại không phải chỉ để tăng doanh thu tại thời điểm ấy mà còn là để quảng bá, xây dựng thương hiệu ngày càng lớn mạnh và được nhiều người biết đến hơn nữa. Những chương trình khuyến mại rầm rộ, thu hút lượng khách hàng lớn sẽ giúp cửa hàng trà sữa của bạn có thêm đươc một lượng khách đáng kể.

Vậy làm sao để cửa hàng trà sữa của bạn dùng các chương trình giảm giá, khuyến mại thu hút được sự thích thú, quan tâm của khách hàng một cách tuyệt đối. Đây chính là lí do bạn cần đến nguyên lí giảm giá ở hàng lớn. Với quy tắc giảm giá này bạn không những thôi thúc khách hàng quyết định mua nhanh chóng mà còn tạo sự vui vẻ hài lòng của khách hàng khi chọn mua trà sữa tại cửa hàng của bạn.

Giảm giá ở hàng lớn là gì?

Nguyên lí giảm giá ở hàng lớn được rất nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng như Royal Tea, Ding Tea, Goky, Xingcha áp dụng thành công. Thay vì bạn chỉ quan tâm đến việc giảm giá bao nhiêu, số tiền lớn nhỏ như thế nào thì bạn cần để ý đến con số sau khi giảm đi sẽ đem đến cảm giác như thế nào đối với khách hàng.

Ví dụ như là một cốc trà sữa 45.000VNĐ và một cốc trà sữa 48.000VNĐ bạn đặt chương trình giảm giá 8.000VNĐ đối với mỗi cốc trà sữa. Vậy sau khi giảm giá xong cốc trà sữa 45.000VNĐ chỉ còn 37.000VNĐ; còn cốc trá sữa 48.000VNĐ còn 40.000 VNĐ. Vậy là khách hàng bạn sẽ có cảm giác cốc trà sữa nào đang giảm giá nhiều hơn, chắc chắn là cốc 37.000VNĐ, và đương nhiên lúc này khách hàng sẽ chọn cốc 45.000VNĐ vì họ cảm thấy như  là mình được giảm giá nhiều hơn.

Như vậy cùng là giảm 8.000VNĐ nhưng con số giá sau khi giảm của môĩ cốc trà sữa lại khiến cho khách hàng có những cảm nhận và quyết định ngay lập tức.

Bạn tham khảo

House Of Cha 31

Như vậy cùng là giảm một số tiền nhưng con số giá sau khi giảm của mỗi cốc trà sữa lại nhỏ đi rất nhiều khiến cho khách hàng có những cảm nhận mình được giảm sâu và quyết định mua ngay lập tức

Cách đặt giá này tác động như thế nào đến quyết định mua hàng?

Khách hàng cảm thấy giá sau khi được bạn giảm theo cách này là giảm sâu và cốc trà sữa rẻ hơn trước rất nhiều: Bởi vậy với cách đặt giá giảm như thế này bạn hoàn toàn có thể thuyết phục khách hàng khi nhìn thấy con số nhỏ đi rất nhiều trên một cốc trà sữa sau khi được giảm, mà trên thực tế bạn vẫn chỉ giảm đúng một số tiền như vậy.  Với suy nghĩ mình được giảm giá sâu, cốc trà sữa rẻ đi nhiều như vậy chắc chắn bất cứ vị khách nào cũng sẽ nhanh chóng mua hàng để nhận được ưu đãi lớn này/.

Thôi thúc khách hàng mua tại cửa hàng trà sữa của bạn: Bạn có thể thấy rõ cùng là khuyến mại và số tiền giảm giá như nhau những với cách đặt giá này, nguyên lí giảm giá ở hàng lớn giúp con số sau khi giảm của cửa hàng bạn mang lại cảm giác nhỏ đi rất nhiều. Vậy chắc chắn khách hàng sẽ chọn cửa hàng của bạn thay vì những của hàng có cùng chương trình khuyến mại như vậy, nhưng lại không cho khách hàng được cảm giác họ đang mua một cốc trà sữa với giá cực ký ưu đãi.

House Of Cha 10

Với cách đặt giá giảm như thế này bạn hoàn toàn có thể thuyết phục khách hàng khi nhìn thấy con số nhỏ đi rất nhiều trên một cốc trà sữa sau khi được giảm, mà trên thực tế bạn vẫn chỉ giảm đúng một số tiền như vậy

Lợi ích của việc giảm giá ở hàng lớn

Thu hút khách hàng tuyệt đối: Với con số giá nhỏ sau khi được giảm giá sẽ khiến khách hàng bị thuyết phục nhanh chóng mà quyết định mua ngay một vài cốc trà sữa tại cửa hàng của bạn để được nhận ưu đãi lớn này.

Tăng doanh thu:  Đây chính là bí quyết nhanh chóng giúp cửa hàng trà sữa của bạn cách trạnh với các cửa hàng trà sữa khác, và hút khách ”ầm ầm” đem về một lượng doanh thu đáng kể ngay lập tức.

Lời kết

Với sức thu hút khách hàng lớn, chi phí lại tiết kiệm vậy thì chẳng có lí do gì mà bạn lại không áp dụng ngay chiêu thức giảm giá ở hàng lớn vừa thông minh, vừa mới mẻ mà mang hiệu quả cao này cho cửa hàng trà sữa của mình.

Melidan – trung tâm cung cấp giải pháp khởi nghiệp kinh doanh đồ uống từ A-Z, thuộc thương hiệu Autoshop là đơn vị đi đầu trong thị trường đồ uống rất vinh dự được đem đến cho bạn những giá trị cao hơn.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, mọi thắc mắc, mọi sự quan tâm và câu hỏi của bạn đều sẽ được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất bằng vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Thạch Nhung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *