House Of Cha 11

Giảm giá theo tuổi – cách thức khuyến mại mới

Hình thức kinh doanh trà sữa hiện nay đang rất phổ biến, có hàng trăm hàng ngàn cửa hàng trà sữa khác nhau mọc lên, vậy làm sao để cửa hàng trà sữa của bạn trở nên đặc biệt giữa thị trường đó và thu hút khách hàng hơn cả?

Đối với việc kinh trà sữa thì việc quảng bá thương hiệu, áp dụng các chương trình khuyến mại là điều không thế thiếu. Hiện nay thì những hình thức giảm giá sâu, giảm giá theo số lượng, giảm giá theo giá trị hóa đơn,… đã quá là quen thuộc trong mắt khách hàng, đến nỗi còn có những người không để ý đến những chương trình kiểu như vậy nữa. Vậy nên, trong bài viết này, Autoshop muốn mách bạn – những nhà kinh doanh đồ uống một bí quyết để chương trình khuyến mại của cửa hàng trà sữa của bạn trở nên hấp dẫn và tạo sự hứng thú trong mắt khách hàng.

Thay vì áp dụng những chương trình giảm giá giống như hàng trăm cửa hàng khác,tại sao bạn lại khôn dùng chiêu thức Giảm Giá Theo Độ Tuổi. Với chiêu thức này không những bạn thu hút được khách hàng, mà trên thực tế mực độ giảm giá của bạn sẽ còn thấp hơn so với các cửa hàng khác khi giảm đều 30-40% chẳng hạn.

Bạn tham khảo

Ntea Vietnam Organic Tea 2

Giảm giá theo độ tuổi một chiêu thức giảm giá hoàn toàn mới lạ, và có tính hiệu quả cao

Giảm giá theo độ tuổi là như thế nào?

Chiêu thức giảm giá theo độ tuổi có nghĩa là cửa hàng bạn sẽ cho chạy chương trình quảng cáo, treo baner, poster hay standee với dòng chữ như là ” giảm giá tất cả các loại đồ uống theo số tuổi”, hay ”Bạn bao nhiêu tuổi , giảm giá bấy nhiêu”,…..

Ví dụ như vị khách của bạn là một cô nữ sinh 23 tuổi, vậy thì đối với vị khách này cửa hàng bạn sẽ áp dụng giảm giá 23%. (Bạn có thể xin xem chứng mình nhân dân, bằng lái xe, căn cước,…. hoặc thậm chi khi khách hàng không mang theo những giấy tờ như vậy bạn có thể đưa ra đề nghị nhìn mặt khách hàng đoán tuổi)

Với việc đoán tuổi này thì bất cứ vị khách nào cũng sẽ muốn trông mình trẻ hơn so với tuổi thật, vì vậy bạn có thể đoán tuổi của khách hàng trẻ đi. Như vậy bạn không chỉ khiến khách hàng cảm thấy vui vẻ vì sự trẻ trung của mình, mà còn giúp cửa hàng bạn giảm giá với số % ít đi.

Lợi ích khi áp dụng chiêu thức khuyến mại này

Thu hút khách hàng: Với chiêu thức này bạn hoàn toàn gây được sự chú ý, quan tâm, tò mò của khách hàng. Lúc này khách hàng sẽ không ngần ngại đứng lại cửa hàng hỏi về chương trình khuyến mại của bạn. Và khi đó nhân viên của bạn sẽ trình bày chương trình khuyến mại cho khách hàng nắm bắt được. Và theo hiệu ứng cũng sẽ có rất nhiều người muốn biết rõ hơn về chương trình, khiến cửa hàng bạn trở nên đông đúc và rộn ràng hơn.

Số phần trăm giảm là thấp: Với các cửa hàng trà sữa thì lượng khách đông đảo nhất chính là giới trẻ mà độ tuổi này chỉ dao động từ 15-30 tuổi. Vậy việc giảm giá của bán thực tế sẽ là rất nhỏ so với các cửa hàng trà sữa hiện này thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mại quá cũ kĩ so với khách hàng như giảm đều 30-40%.

Heekcaa 43

Cửa hàng trà sữa của bạn sẽ trở nên nổi bật và hấp dẫn trong mắt khách hàng với một chương trình khuyến mại khác hẳn với tất cả các cửa hàng khác hiện nay

Với chiêu thức khuyến mại theo độ tuổi này cửa hàng bạn đã có thể thu hút được một lượng khách lớn, dễ dàng đẩy tên thương hiệu của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn và đặc biệt là không mất quá nhiều chi phí vào việc giảm giá so với cách làm thông thường.

Lời kết

Với sức thu hút khách hàng lớn, chi phí lại tiết kiệm vậy thì chẳng có lí do gì mà bạn lại không áp dụng ngay chiêu thức giảm giá theo độ tuổi vừa mới mẻ mà mang hiệu quả cao này cho cửa hàng trà sữa của mình.

Melidan – trung tâm cung cấp giải pháp khởi nghiệp kinh doanh đồ uống từ A-Z, thuộc thương hiệu Autoshop là đơn vị đi đầu trong thị trường đồ uống rất vinh dự được đem đến cho bạn những giá trị cao hơn.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, mọi thắc mắc, mọi sự quan tâm và câu hỏi của bạn đều sẽ được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất bằng vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Thạch Nhung

 

Leave a Reply