Mo Quan Tra Sua Hoan Von Trong 3 Thang Nho Cong Thuc Nay 0 2

Melidan là thương hiệu trực thuộc Công Ty TNHH Thương Mại ATS Việt Nam.

Trải qua giai đoạn 3 năm xây dựng và phát triển ngắn ngủi, nhưng Melidan đã cùng rất nhiều lớp khách hàng xây dựng thành công nhiều thương hiệu pha chế trà sữa và cà phê.

Bên cạnh đó cũng không có ít thất bại, nhưng đổi lại Melidan và chính khách hàng học được nhiều bài học, và nhận thức trong ngành pha chế đồ uống, hãy thay đổi liên tục.

Bi Mat Kinh Doanh Tra Sua Thanh Cong Cua Royaltea Hcm 0 1
Thien Thoi Dia Loi Khi Mo Quan Kinh Doanh Do Uong Mua He 2018 0 1
Kinh Doanh Tra Sua Khong Phai La Tro Choi May Rui 0 2

 

Tầm nhìn

Melidan luôn cố gắng xây dựng và phát triển thương hiệu, để trở thành cộng đồng dạy pha chế đồ uống và hội tụ các chuyên gia khởi nghiệp cà phê, khởi nghiệp trà sữa đáng học hỏi nhất tại Việt Nam.

Kinh Doanh Tra Sua Khong Phai La Tro Choi May Rui 0 3

 

Sứ mệnh

Với tầm nhìn ấy, chúng tôi quyết tâm hiện thực hóa bằng cách gửi tới khách hàng những kiến thức, kinh nghiệm thực chiến trong pha chế và khởi nghiệp quán đồ uống.

Sứ mệnh của Melidan là truyền bá toàn bộ những kiến thức đã tích lũy qua nhiều năm về lĩnh vực pha chế và khởi nghiệp cho khách hàng.

Cụ thể

Melidan làm gì?

Học Pha Chế Cà Phê

Dạy pha chế cafe

Học Pha Chế Trà Sữa

Dạy pha chế trà sữa

Mở Quán Cafe

Tư vấn mở quán cafe

Mở Quán Trà Sữa

Tư vấn mở quán trà sữa

Văn hóa doanh nghiệp

Melidan là ngôi nhà thứ hai

Melidan là ngôi nhà thứ hai – chúng tôi sống và làm việc hết mình mỗi ngày. Mỗi thành viên Melidan đều luôn thấm nhuần trong tư tưởng các giá trị cốt lõi của công ty, cam kết gắn bó, sẻ chia thành quả, đoàn kết và nỗ lực với sự phát triển của tập thể, cùng góp những viên gạch xây dựng mái nhà chung. Chúng tôi nỗ lực tạo nên sự thành công của khách hàng, để ngôi nhà Melidan ngày càng lớn mạnh, là điểm tựa cho gia đình yêu thương của mỗi thành viên Melidan.

Nhân viên là nền tảng

Hơn ai hết chúng tôi luôn quan niệm nền tảng quan trọng nhất của một doanh nghiệp là đội ngũ lao động. Chính vì vậy, việc đầu tư cho môi trường làm việc và sự phát triển con người cũng chính là một trong những ưu tiên hàng đầu của Melidan.

Cùng nhau sáng tạo

Melidan đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm, khuyến khích tìm tòi, ứng dụng sáng tạo trong công việc, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi luôn ý thức tinh thần đồng đội gắn chặt sẽ giúp chúng tôi tạo ra những giá trị lớn nhất. Bởi vậy chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng sự thiện chí, thân ái và nhân văn. Melidan luôn coi trọng nhân viên – là tài sản quý giá nhất của công ty.

Thông tin liên hệ

Chi nhánh Hà Nội

  • Địa chỉ: 17 Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội;
  • Điện thoại: 0865.004.388.

Chi nhánh Tp. HCM

  • Địa chỉ: Số 10. Đường 14. Cư xá Chu Văn An. P.26 Bình Thạnh. HCM;
  • Điện thoại: 0865.004.388.

Theo dõi chúng tôi