Hãy tạo sự khác biệt về menu để cửa hàng trà sữa

Kinh doanh trà sữa hiện đang là một thị trường rộng lớn, nhiều tiềm năng cho các nhà kinh doanh. Mỗi thương hiệu trà sữa hiện nay đều có những ưu điểm riêng biệt, vậy làm sao để thương hiệu trà sữa của bạn có thể nổi bật lên giữa hàng trăm cửa hàng trà sữa như vậy? Một trong những điều có thể giúp bạn nhanh chóng lấy được sự quan tâm và lôi kéo khách hàng đó chính là tạo ra một menu đồ uống ấn tượng, kích thích sự tò mò, thu hút sự mong muốn của khách hàng.

Có 4 yếu tố trong việc thiết kế menu của quán trà sữa mà bạn cần quan tâm.

Yếu tố đầu tiên: Chất liệu

Chất liệu này có thế giúp cho bạn có một thiết kế bền vững, khác biệt, sáng tạo,.. mang phong cách, ý tưởng riêng của bạn. Ví dụ như có một số đơn vị thay vì in menu trên các chất liệu thông dụng họ lại dùng giấy màu, giấy xi măng, tạo ra một phong cách cổ điển, lạ lẫm. Có những đơn vị lại muốn tạo ra sự sang trọng, tao nhã nên lúc này họ lại lựa chọn bìa da. Hay thậm chí có những đơn vị tạo ra sự khác biệt bằng việc in menu trên gỗ hoặc là mang đến trải nghiệm hiện đại thông minh cho khách hàng khi sử dụng menu trên ipad.

Vậy nên khi bắt đầu làm menu yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là chất liệu làm menu.

Bạn tham khảo

Menu1

Chất liệu này có thế giúp cho bạn có một thiết kế bền vững, khác biệt, sáng tạo,.. mang phong cách, ý tưởng riêng của bạn

Yếu tố thứ hai: Kiểu dáng

Kiểu dáng sẽ là cái khách hàng cảm nhận đầu tiên khi nhìn vào menu của bạn. Vậy bạn nên để khách hàng cảm thấy ấn tượng ngay khi nhìn thấy menu của cửa hàng bạn kể từ xa. Có những cửa hàng trà sữa họ làm menu hình chiếc lá, hình con sóng hay một chú rô bốt thông minh,… Tùy vào sự sáng tạo của mình mà bạn có thể thay đổi, và tạo ra một kiểu dáng độc đáo cho cửa hàng trà sữa của mình.

Yếu tố thứ ba: Hình ảnh của sản phẩm trên menu

Bạn cần phải đầu tư chụp ảnh sản phẩm của mình thật rõ nét, đẹp mắt, và bố trí lên menu sao cho khách hàng có cái nhìn rõ nhất về loại trà sữa này. Như vậy bạn mới có thể mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng trà sữa tại cửa hàng của bạn.

Bạn cần phải đầu tư chụp ảnh sản phẩm của mình thật rõ nét, đẹp mắt, và bố trí lên menu sao cho khách hàng có cái nhìn rõ nhất về loại trà sữa này

Yếu tố thứ tư: Gía

Hãy làm cho người dùng cảm nhận được mức giá này phù hợp với những gì họ được nhận. Một cốc trà sữa không chỉ có trà, có sữa mà còn có trân châu, kèm theo một lát hoa quả, họ sẽ cảm thấy mình nhận được nhiều hơn cả số tiền bỏ ra.

Lời kết

Bốn yếu tố trên là những yếu tố quan trong giúp bạn có được một menu đồ uống đẹp mắt, hợp lí và thu hút khách hàng tuyệt đối.

Melidan – trung tâm cung cấp giải pháp khởi nghiệp kinh doanh đồ uống từ A-Z, thuộc thương hiệu Autoshop là đơn vị đi đầu trong thị trường đồ uống rất vinh dự được đem đến cho bạn những giá trị cao hơn.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, mọi thắc mắc, mọi sự quan tâm và câu hỏi của bạn đều sẽ được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất bằng vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Thạch Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *