Trà sữa trân châu có mặt trên thị trường Việt Nam khá lâu và không hề có dấu hiệu “tàn”. Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của trà sữa mang đến, hương thơm từ trà, vị ngọt của sữa và độ dai dai của trân châu đã làm say mê biết bao khách hàng. Người lớn tuổi cho tới trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên hay các quý cô văn phòng đều yêu thích thứ đồ uống thơm ngon này. Cũng lẽ đó mà ngày càng nhiều tiệm trà sữa mọc lên, cạnh tranh nhau bởi chất lượng đồ uống.

Để làm nên một cốc trà sữa ngon lành thì phải trải qua khá nhiều công đoạn. Từ tìm kiếm nguồn nguyên liệu đảm bảo chất lượng đến dụng cụ máy móc pha chế. Hôm nay, Melidan gửi tới anh chị công thức trà sữa trân châu mới lạ,dự sẽ hot 2021. Đảm bảo cực phê..cực mê !!

1. Trà sữa ngon cốt trà phải “chuẩn”
• Nhiệt độ của nước: Mỗi loại trà khác nhau thì có phương pháp ủ khác nhau. Trà xanh và Trà nhài để có được màu sắc tươi nhất, cần nhiệt độ ủ trà chỉ ở 70-75 độ C. Còn với Hồng trà và Ô long, nhiệt độ ủ của hai loại trà này là 95 – 100 độ C.

• Thời gian ủ: Định lượng khác nhau thì thời gian ủ sẽ khác nhau và tuỳ vào mỗi dòng trà sẽ có thời gian ủ nhất định. Nếu ủ lâu quá trà sẽ đắng hoặc ủ thiếu thời gian trà chưa tiết hết hương và vị trong lá trà.

Sau khi thu được cốt trà ta sử dụng đá viên để làm lạnh nhanh, giữ màu và lưu vị cốt trà tốt nhất.

1
2. CÔNG THỨC ĐỒ UỐNG MIX VỊ MỨUT SỐT LẠ MIỆNG
Ở đây ad dùng nguyên liệu pha chế Boduo ( Bột sữa Boduo, Trân Châu Boduo, Siro Mứt Sốt Boduo). Dòng này giá thành và chất lượng rất tốt, cũng khá nhiều vị lạ.

Tuỳ từng thương hiệu nguyên liệu sẽ cho ra mùi và vị khác nhau. Do đó bạn cần căn chỉnh nguyên liệu sao cho hợp lý ngọt nhạt. Dưới đây là công thức trà sữa cực lạ nhé !!
Trs Chuối

Ts đào

Ts Mtch Xài

Ts Việt Quất

Bạn có thể liên hệ page Melidan :TẠI ĐÂY
Hoặc HOTLINE : 0865.004.388
Để đặt nguyên liệu Boduo nhập khẩu chính hãng. Chúng tôi cam kết chất lượng, hàng nhập khẩu chính ngạch, đầy đủ giấy tờ.
CHÚC BẠN THÀNH CÔNG VỚI MÓN TRÀ SỮA MỚI LẠ !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *