Khởi nghiệp trà sữa
Mở quán trà sữa cần những gì – Yếu tố mặt bằng

Kêu gọi khách hàng like và share trên facebook để lan truyền

Hiện nay, mạng xã hội vô cùng phát triển đặc biệt là facebook, bởi vậy là chủ của một thương hiệu trà sữa, một cửa hàng trà sữa bạn không thể bỏ qua cơ hội này dành cho mô hình của bạn.

Sẽ có vô vàn cách để bạn có thể đưa hình ảnh cửa hàng trà sữa đến được với nhiều khách hàng hàng nhất có thể trên facebook. Nhưng để giảm một phần chi phí quảng cáo trên facebook bạn có thể sử dụng nga chiêu thức kêu gọi chính khách hàng của mình Like và Share, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi, còn bạn thì sẽ có thêm một lượng khách lớn từ chính sự tương tác rộng lớn trên mạng sẽ hội của chính khách hàng.

Làm sao để kêu gọi được khách hàng Like và Share?

Đưa ra những chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng: Bạn có thể trực tiếp tặng khách hàng những phiếu giảm giá 20-30% nếu khách hàng chia sẻ bài viết này và like page của cửa hàng bạn. Hay tặng thêm những phần quà nhỏ như topping, hay dịch vụ freeship, … đây sẽ là những khuyến mại kèm theo khiến khách hàng của bạn nhanh chóng ấn vào nút Like hoặc share ngay lập tức.

Tạo ra những content thú vị, độc đáo:  Với những bài viết thú vị, độc đáo và đặc biệt là liên quan đến những vấn để đang ”hot”, đang nổi cộm trên mạng xã hội, sẽ là những chủ đề kích thích khách hàng của bạn tự Like và Share vì sự hấp dẫn của nó. Với cách này bạn cần có những content thực sự độc, lạ và truyển được cảm hứng, sự hứng thú đến khách hàng.

Bạn tham khảo

House Of Cha 31

Kêu gọi khách hàng Like và Share sẽ cho cửa hàng trà sữa của bạn có một lượng khách động đảo và một lượng lớn người biết đến thương hiệu trà sữa của bạn

Lợi ích của việc Like và Share

Việt Nam là đất nước có số người dùng facebook đứng thứ 7 thế giới, với một nền tảng mạng xã hội đông đảo như vậy, chính là địa điểm thích hợp và thông minh nhất để bạn quảng bá hình ảnh thương hiệu trà sữa của mình đến nhiều người hơn nữa. Bằng hình thức Like và Share sẽ đưa cửa hàng trà sữa của bạn đến hàng trăm hàng nghìn khách hàng mới mỗi ngày.

Đã có rất nhiều thương hiệu trà sữa lớn mạnh, thành công với việc thực hiện chương trình Like, Share này như Goky, Royal Tea, Ding tea, Xingcha,… Tất cả đều tận dụng triệt để mạng lưới xã hội khủng lồ này để đưa cửa hàng trà sữa của mình đến với nhiều khách hàng hơn từng ngày.

Tubótea 12

Những hình ảnh đẹp nhất trong không gian trà sữa của bạn sẽ được khách hàng chia sẻ khắp mọi nơi, thu hút thêm một lượng khách hàng mới, và tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm về mô hình trà sữa của bạn

Lời kết

Với sức thu hút khách hàng lớn, chi phí lại tiết kiệm vậy thì chẳng có lí do gì mà bạn lại không áp dụng ngay chiêu thức khuyến mại kêu gọi khách hàng Like và Share này ngay cho cửa hàng trà sữa của mình phải không?

Melidan – trung tâm cung cấp giải pháp khởi nghiệp kinh doanh đồ uống từ A-Z, thuộc thương hiệu Autoshop là đơn vị đi đầu trong thị trường đồ uống rất vinh dự được đem đến cho bạn những giá trị cao hơn.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, mọi thắc mắc, mọi sự quan tâm và câu hỏi của bạn đều sẽ được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất bằng vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Thạch Nhung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *