Thachdo2

Khuyến mại kiểu thách đố tạo sự hứng thú và quan tâm của khách hàng

Một trong những yếu tố khiến các cửa hàng, các thương hiệu trà sữa liên tục áp dụng các chương trình khuyến mại không phải chỉ để tăng doanh thu tại thời điểm ấy mà còn là để quảng bá, xây dựng thương hiệu. Những chương trình khuyến mại rầm rộ, thu hút lượng khách hàng lớn sẽ giúp cửa hàng trà sữa của bạn được nhiều người biết đến hơn.

Hiện nay có một chiêu thức khuyến mại Kiểu Thách Đố để tạo ra sự hứng thú, và kích thích khách hàng muốn đến cửa hàng bạn để tham gia lời thách đố này. Nhờ chương trình khuyến mại Kiểu Thách Đố độc lạ này mà rất nhiều thương hiệu, cửa hàng trà sữa đã thành công khi con số doanh thu tăng nhanh chóng, tên tuổi thương hiệu, cửa hàng lại được khách hàng liên tục nhắc đến.

Khuyến mại Kiểu Thách Đố là gì?

Với chiêu thức khuyến mại kiểu thách đố này, cửa hàng của bán sẽ đưa ra lời thách thức trên các trang mạng xã hội, trên website, dán poster, treo baner, standee trước cửa hàng để gửi lời thách đố đến khách hàng. Khi khách hàng nhận được lời thách đố này họ chắc chắn sẽ nảy sinh ý định thử sức, và có những vị khách sẽ đến cửa hàng bạn để xem khả năng của mình đến đâu. Và với một trò chơi thú vị như vậy sẽ giúp cửa hàng bạn thu hút được rất nhiều vị khách hàng khác vì sự tò mò.

Bạn tham khảo

Có những lời thách đấu sang tạo khiến khách hàng quyết đâm đến cửa hàng bạn tham gia lời thách thức bằng được

Ví dụ thực tế cho chiêu thức khuyến mại 

Ví dụ cụ thế như cửa hàng trà sữa của bạn đưa ra lời thách thức: Nếu bạn uống hết cốc trà sữa của chúng tôi bạn sẽ nhận được 1.000.000.vnđ

Với lời thách thức như vậy sẽ có rất nhiều người đăng kí tham gia vì họ muốn thử sức, biết đâu may mắn lại có thể nhận được phần thưởng. Khi đó bạn bè sẽ không ngần ngại chia sẻ, tag nhau vào lời thách thức này của cửa hàng bạn trên trang mạng xã hội. Vậy là chỉ một lời thách thức thôi bạn đã lan truyền được thương hiệu trà sữa của bạn đến rất nhiều người, điều này sẽ làm rất nhiều khách hàng muốn đến dùng thử đồ uống ở một cửa hàng có chương trình thú vị, đặc biệt như thế này.

Thậm chí có những cửa hàng còn tự cho nhân viên của mình vào để tham gia lời thách đố và quay trực tiếp trên các trang mạng xã hội như facebook. Khi đó sẽ có rất rất nhiều khách hàng vì tò mò, hứng thú mà vào xem, sau đó còn có thể tag bạn bè, và chia sẻ về một cuộc thi thú vị, hài hước,… Đây chính là hiệu ứng lớn mà cách khuyến mại này mang lại cho cửa hàng của bạn, một lượng khách hàng đông đảo.

House Of Cha 10

Doanh thu tăng vọt nhờ sự tò mò, hứng thú của khách hàng đối với thách thức thú vị tại cửa hàng trà sữa của bạn

Lợi ích của Khuyến mại kiểu thách đố

Thu hút khách hàng: Khách hàng sẽ bị lối cuốn, hứng thú và tò mò bởi một cuộc thi thú vị, thực tế, có sự tương tác của chính khách hàng như vậy. Cửa hàng trà sữa của bạn sẽ lôi kéo, cuốn hút được một lượng khách đông đảo, khiến nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn qua lời thách đố sáng tạo, độc đáo và mới lạ này.

Tiết kiệm kinh phí: Với chiêu thức khuyến mại này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chi phí để áp dụng chương trình khuyến mại này là vô cùng nhỏ bởi mọi thức đều đã có sẵn tại cửa hàng trà sữa hàng ngày của bạn. Có chẳng bạn chỉ cần mua thêm một chiếc bình to để đựng trà sữa hoặc bỏ tiền ra chạy quảng cáo cho lời thách thức của mình đến được nhiều khách hàng hơn.

Lời kết

Với sức thu hút khách hàng lớn, chi phí lại tiết kiệm vậy thì chẳng có lí do gì mà bạn lại không áp dụng ngay Lời Thách Đố vừa mới mẻ mà mang hiệu quả cao này cho cửa hàng trà sữa của mình.

Melidan – trung tâm cung cấp giải pháp khởi nghiệp kinh doanh đồ uống từ A-Z, thuộc thương hiệu Autoshop là đơn vị đi đầu trong thị trường đồ uống rất vinh dự được đem đến cho bạn những giá trị cao hơn.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, mọi thắc mắc, mọi sự quan tâm và câu hỏi của bạn đều sẽ được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất bằng vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Thạch Nhung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *