Khuyến Mại Tạo Tâm Lí Hồi Hộp

Có rất nhiều kiểu khuyến mại, cách thức ưu đãi để một thương hiệu trà sữa có thể trở nên nổi tiếng trong mắt khách hàng. Nhưng những chương trinh khuyến mại chỉ có tính chất tại điểm khách hàng mua đồ uống tại cửa hành bạn như là giảm giá 30%, hay tặng thêm một phần topping,… Tất cả những khuyến mại kiểu như thế khách hàng đều sẽ nhanh chóng quên đi. Vậy làm sao để chương trình khuyến mại của cửa hàng bạn thực sự tạo được sự quan tâm, hứng thú cho khách hàng.

Trong bài viết này, Autoshop mách bạn một cách thức khuyến mại mới đó là Khuyến Mại Tạo Tâm Lí Hồi Hộp cho khách hàng.

Bạn tham khảo

Khuyến mại tạo tâm lí hồi hộp là gì?

Theo các chường trình khuyến mại thông thường bạn sẽ giảm giá cho khách hàng, hay ví dụ như khi khách hàng mua trên 5 cốc trà sữa cửa hàng bạn sẽ tặng thêm cho khách hàng 1 cốc trà sữa. Như vậy tại thời điểm đó khách hàng có thể cảm thấy rất vui, nhưng về đến nhà là họ sẽ lập tức quên đi.

Thay vào đó bạn có thể tặng cho khách hàng của mình 3-5 tấm vé vietlott, khách hàng sẽ cảm thấy rất vui vẻ và hứng thú. Thậm chí đến khi về nhà rồi họ vẫn hồi hộp và mong đợi vì tin rằng những tấm vé này sẽ mang đến cho họ sự may mắn. Bởi vậy cửa hàng bạn không những tạo sự ấn tượng tốt trong mắt khách hàng khi đưa những tấm vé này cho họ mà khi rời khỏi cửa hàng những vị khách này vẫn còn cảm thấy vui vẻ, và mong đợi rằng may mắn sẽ đến. Đây chính là cách khuyến mại mang đến cho khách hàng sự may mắn và niềm tin.

Sự hứng thù, tò mò và quan tâm, muong muốn nhận được sự may mắn từ việc uống trà sữa  của khách hàng sẽ giúp cửa hàng của bạn luôn đông đúc như thế này

Lợi ích khi áp dụng cách khuyến mại này

Tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt khách hàng: với cách tặng quà độc đáo này bất cứ vị khách nào cũng cảm thấy ấn tượng và hứng thú. Hơn thế khách hàng còn cảm thấy vui vẻ vì họ nhận được sự may mắn từ cửa hàng bạn.

Quảng bá hình ảnh cửa hàng trà sữa của bạn đến nhiều người hơn: Nếu họ trúng giải thật chẳng phải cửa hàng bạn sẽ nổi tiếng khắp nơi nhờ chương trình khuyến mại này. Còn nếu không thì cửa hàng bạn vẫn thành công hoàn toàn trong việc lôi kéo khách hàng, tạo sự vui vẻ hứng thú của khách hàng mỗi khi nhắc đến cửa hàng của bạn.

Thậm chí, khách hàng còn có thể trò chuyện vui vẻ cùng nhau và bàn về sự may mắn không ngờ tới của những tấm vé ngay tại cửa hàng trà sữa của bạn

Lời kết

Với sức thu hút khách hàng lớn, chi phí lại tiết kiệm vậy thì chẳng có lí do gì mà bạn lại không áp dụng ngay chiêu thức khuyến mại tạo tâm lí hồi hộp vừa mới mẻ mà mang hiệu quả cao này cho cửa hàng trà sữa của mình.

Melidan – trung tâm cung cấp giải pháp khởi nghiệp kinh doanh đồ uống từ A-Z, thuộc thương hiệu Autoshop là đơn vị đi đầu trong thị trường đồ uống rất vinh dự được đem đến cho bạn những giá trị cao hơn.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, mọi thắc mắc, mọi sự quan tâm và câu hỏi của bạn đều sẽ được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất bằng vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Thạch Nhung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *