Pozaa Tea 4 (1)

Khuyến mại theo khung giờ

Bất kể mô hình kinh doanh nào thì cũng sẽ có những khung giờ lượng khách rất đông, cũng có những khung giờ lượng khách rất ít, thậm chí là không có khách. Mô hình kinh doanh trà sữa cũng không ngoại lệ. Vậy phải làm sao để việc kinh doanh trà sữa của cửa hàng bạn luôn có khách, đặc biệt là lượng khách được trải đều trên toàn bộ khung thời gian làm việc của cửa hàng?

Trong bài viết này, chúng tôi muốn cung cấp đến cho bạn một giải pháp nhanh chóng cho vấn đề xảy ra ở hầu hết các cửa hàng hiện này. Đó là bạn hãy áp dụng chiêu thức Khuyến Mại Theo Khung Giờ.

Khuyến mại theo khung giờ là như thế nào?

Với hình thức khuyến mại này bạn có thể sử dụng hình thức thẻ tích điểm hoặc khuyến mại trực tiếp vào khung giờ mà bạn muốn điều tiết lượng khách cho cửa hàng trà sữa của mình.

Ví dụ như cửa hàng trà sữa của bạn thường rất đông khách vào buổi tối nhưng lại vắng khách vào buổi sáng. Lúc này bạn có thể áp dụng chương trình khuyến mại theo khung giờ 7-9 a.m. Với những khách hàng mua trà sữa tại cửa hàng bạn vào khung giờ này sẽ được nhân đôi số điểm trong thẻ tích điểm hoặc được giảm giá 20% chẳng hạn.

Bạn tham khảo

Tubótea 15

Với hình thức khuyến mại này bạn có thể sử dụng hình thức thẻ tích điểm hoặc khuyến mại trực tiếp vào khung giờ mà bạn muốn điều tiết lượng khách cho cửa hàng trà sữa của mình

Lợi ích của hình thức khuyến mại này

Kích cầu của khách hàng: Với hình thức khuyến mại này bạn có thể lôi kéo khách hàng của mình vào những khung giờ mà cửa hàng bạn vắng khách, giúp đảm bảo doanh thu trong từng khoảng thời gian, cũng như đảm bảo lượng khách tại cửa hàng trong suốt cả ngày. Có thể khách hàng định hôm nay uống trà sữa nhưng vẫn còn đang do dự thì khi thấy chương trình khuyến mại của bên bạn chắc chắn khách hàng sẽ nảy sinh mong muốn mua luôn, thậm chí là rủ cả bạn bè vì đang có ưu đãi.

Tăng lượng khách vào những khung giờ vắng: Bạn có thể đẩy được một lượng khách thường xuyên đi vào khung giờ cao điểm, nhưng hôm nay họ có thời gian mà bên bạn lại đang có chương trình khuyến mại vào khung giờ như vậy, họ chắc chắn sẽ đi luôn. Và như vậy cửa hàng bạn có thể đảm bảo lượng khách tại cửa hàng trong suốt các khung giờ lại có thể giảm bớt áp lực công việc, gây quá tải tại cửa hàng vào những giờ cao điểm.

House Of Cha 10

Giữ lượng khách ổn định tại tất cả các khung giờ, giảm sự quá tải vào những khung giờ cao điểm

Lời kếtChẳng có lí do gì mà bạn lại không áp dụng ngay chiêu thức khuyến mại theo khung giờ vừa mới mẻ mà mang hiệu quả cao này cho cửa hàng trà sữa của mình ngay thôi!

Melidan – trung tâm cung cấp giải pháp khởi nghiệp kinh doanh đồ uống từ A-Z, thuộc thương hiệu Autoshop là đơn vị đi đầu trong thị trường đồ uống rất vinh dự được đem đến cho bạn những giá trị cao hơn.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, mọi thắc mắc, mọi sự quan tâm và câu hỏi của bạn đều sẽ được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất bằng vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Thạch Nhung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *