Khuyến mại theo tên khách hàng

Đối với các mô hình kinh doanh dịch vụ đồ uống hiện nay đặc biệt là những cửa hàng, thương hiệu trà sữa thì việc liên tục thay đổi, áp dụng các chương trình khuyến mại,… để hình ảnh cửa hàng trà sữa của bạn luôn ”nóng” trong mắt khách hàng là điều vô cùng cần thiết.

Gân đây, các cửa hàng, nhà hàng có một cách khuyến mại rất độc đáo đó là Khuyến Mại Theo Tên khách hàng. Cách làm này không những thu hút được những vị khách nhất định mà còn lôi kéo thêm đươc cả bạn bè của những người có tên như vậy. Đã có rất nhiều cơ sở áp dụng hình thức này và tạo nên sự thành công rõ rệt được thể hiện trong bảng doanh thu.

Khuyến mại theo tên là như thế nào?

Đây là một trong những hình thức khuyến mại đơn giản mà lại có hiệu quả đối với các cửa hàng trà sữa. Bạn chỉ cần lấy một lí do nào đó để nhắc đến những cái tên mà cửa hàng trà sữa của bạn muốn dành sự khuyến mại đặc biệt này cho họ.

Ví dụ như trong dịp lễ Trung Thu tất cả những khách hàng có tên là Trung và Thu sẽ được nhận khuyến mại 30%. Và nếu đi cùng với bạn bè thì bạn bè của những vị khách có tên là Trung hoặc Thu sẽ được khuyến mại 10%. Đây là một ví dụ điển hình cho cách khuyến mại này. Với kiểu khuyến mại như thế này cửa hàng bạn không chỉ lấy được sự quan tâm của những người có tên là Trung hoặc Thu mà còn lôi kéo thêm được cả những người bạn của họ.

Bạn tham khảo

Cửa hàng trà sữa của bạn không chỉ thu hút được những người có tên may mắn đó mà còn lôi kéo được cả bạn bè của những vị khách này

Những cách thức chọn tên khuyến mại

Chọn tên theo ý nghĩa của ngày, dịp lễ,…:    Đây là cách chọn tên đơn giản và dễ dàng nhất, ví dụ như ngày Trung Thu ở trên, hay là ngày quốc tế thiếu nhi chọn tên là Nhi,….

Chọn tên theo những người đang ”hot” trên mạng: Đây là sự lựa chọn thông minh, nhưng không phải lúc nào cũng có. Ví dụ như là bạn chọn chương trình khuyến mại này vào thời U23 đang thi đấu, Bùi Tiến Dũng là một thủ môn xuất sắc khiến cả nước đều khen ngợi và yêu quý. Vậy đây chính là lí do hấp dẫn khách hàng nhất để bạn tặng khuyến mại đặc biệt này cho những người tên Dũng và bạn bè của họ.

Quảng bá thương hiệu trà sữa

Khách hàng luôn thấy cửa hàng trà sữa của bạn mới mẻ, năng động và đáng được quan tâm bởi những chương trình khuyến mại độc đáo, hấp dẫn

Lợi ích của cách khuyến mại này

Thu hút được một lượng khách hàng nhất định và đổi mới hình ảnh cho cửa hàng trà sữa của bạn trong mắt khách hàng. Việc thường xuyên tạo ra những chương trình hứng thú, đặc biệt như thế này giúp bạn đảm bảo được một lượng khách đông đúc và doanh thu của cửa hàng ổn địng, càng ngày càng có nhiều người biết đến cửa hàng của bạn hơn.

Lời kết

Với sức thu hút khách hàng lớn, chi phí lại tiết kiệm vậy thì chẳng có lí do gì mà bạn lại không áp dụng ngay chiêu thức khuyến mại theo tên vừa mới mẻ mà mang hiệu quả cao này cho cửa hàng trà sữa của mình.

Melidan – trung tâm cung cấp giải pháp khởi nghiệp kinh doanh đồ uống từ A-Z, thuộc thương hiệu Autoshop là đơn vị đi đầu trong thị trường đồ uống rất vinh dự được đem đến cho bạn những giá trị cao hơn.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, mọi thắc mắc, mọi sự quan tâm và câu hỏi của bạn đều sẽ được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất bằng vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Thạch Nhung

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *