Kinh doanh trà sữa theo hình thức nhượng quyền là như thế nào?

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh trà sữa, chắc chắn bạn sẽ phải phân vân giữa cách kinh doanh trà sữa do thương hiệu mình tự tạo ra hay theo cách lấy thượng hiệu nhượng quyền. Tùy thuộc vào nguồn vốn, mong muốn cũng như mục đích kinh doanh của bạn thì bạn sẽ có cách chọn lựa hình thức kinh doanh sao cho mang lại hiệu quả cao nhất.

Chi phí kinh doanh trà sữa nhượng quyền

Đối với hình thức kinh doanh trà sữa theo kiểu nhượng quyền này thì bạn cần phải bỏ ra khoản chi phí ban đầu khá lớn so với việc tự mở cửa hàng. Khoản chi phí này rơi vào khoảng 1,2 tỳ – 1 ,9 tỳ đồng bao gồm:

  • 350-500 triệu là chi phí nhượng quyền ( có hai hình thức đó là nhượng quyền theo năm hoặc nhượng quyền vĩnh viễn)
  • Phí giám sát tư vấn khoảng 30 triệu/ 1 năm
  • Chi phí nguyên vật liệu bắt buộc phải lấy từ nhà cung cấp trung bình từ 20.000 USD – 30.000 USD trong vòng 2-3 tháng
  • Máy móc pha chế từ 100 -200 triệu
  • Thuê mặt bằng – sửa chữa thiêt kế từ 400 triệu – 1 tỷ đồng
  • Nhân công từ 200 – 500 triệu 1 năm

Và như vậy để có thể làm ra một cửa hàng trà sữa nhượng quyền bạn cần phải đầu tư từ 1,2 – 1,9 tỳ đồng. Với các khoản chi phí như vậy, lúc này bạn đã có thể xem xét trong đầu nên mở quán trà sữa nhượng quyền hay quán do bạn tự triển khai sao cho phù hợp với số vốn của bạn.

Bạn tham khảo

Xing Cha 40

Để có thể làm ra một cửa hàng trà sữa nhượng quyền bạn cần phải đầu tư từ 1,2 – 1,9 tỳ đồng

Ưu điểm có việc kinh doanh trà sữa nhượng quyền

Hiện nay ở các khu vực thành phố lớn, thì hầu hết là các cửa hàng trà sữa nhượng quyền, với hình thức kinh doanh này đã mang lại hiệu quả khá cao vì:

  • Thương hiệu đã có sẵn quy trình, máy móc. Hình ảnh được xây dựng thành công. Thậm chí đến cả bài toán cân bằng chi phí cũng đã có sẵn. Bạn chỉ cần mở ra là sẽ có khách.
  • Không cần phải chạy đi chạy lại để chuẩn bị, để sắp xếp, và lo lắng có thành công được hay không. Vì mọi thứ để đã có sắn. Bạn chỉ cần mở ra 1-2 năm là có thể thu lại số vốn đã bỏ ra.

Như vậy nếu bạn có dòng tiền tốt, có nguồn vốn lớn, lại ở các trung tâm thành phố thì bạn nên suy nghĩ đến việc kinh doanh trà sữa nhượng quyền.Royaltea By Hongkong 38 (1)

Nếu bạn có dòng tiền tốt, có nguồn vốn lớn, lại ở các trung tâm thành phố thì bạn nên suy nghĩ đến việc kinh doanh trà sữa nhượng quyền

Lời kếtMelidan – trung tâm cung cấp giải pháp khởi nghiệp kinh doanh đồ uống từ A-Z, thuộc thương hiệu Autoshop là đơn vị đi đầu trong thị trường đồ uống rất vinh dự được đem đến cho bạn những giá trị cao hơn.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, mọi thắc mắc, mọi sự quan tâm và câu hỏi của bạn đều sẽ được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất bằng vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Thạch Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *