Ngày nay, kinh doanh bất kỳ cửa hàng gì rất cần sự giúp sức quản lý của các phần mềm quản lý, để hạn chế tối đa sai sót trong quá trình vận hành, làm thất thoát nhân lực và chi phí vào những việc không đáng.

Trong bài viết này, hãy cùng Autoshop tìm hiểu các phần mềm giúp hỗ trợ quản lý cửa hàng trà sữa hiệu quả.

Một phần mềm quản lý miễn phí dùng khá hiệu quả hiện nay là Loyverse.

Phần mềm này có thể dễ dàng tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng, kết nối trực tiếp với  in bluetooth cho phép bạn có thể in ra ngay hóa đơn của khách mua hàng.

Với phần mềm miễn phí này, bạn chỉ cần mua thêm một máy in nhiệt có giá thị trường khoảng 2 triệu đồng, bạn đã có ngay một hệ thống quản lý bán hàng hiện đại.

Chỉ cần kết nối điện thoại thông minh với máy in là đã có thể in hóa đơn, cuối ngày tổng kết ra ngay được số lượng bán ra, doanh thu, quá trình vận hành trong ngày.

Tóm lại đây là một phần mềm dùng khá phổ biến và hiệu quả, được thống kê là được sử dụng nhiều nhất trong các cửa hàng bây giờ.

Nếu bạn bỏ ra một số tiền đầu tư cho phần mềm, thì ipos là một phần mềm hiệu quả bạn nên cân nhắc lựa chọn. Đây là phần mềm rất phổ biến trong quản lý các cửa hàng trà sữa.

Phần mềm này cũng có đầy đủ những form mẫu thiết kế đầy đủ cho một cửa hàng bán trà sửa.

Vì vậy nếu bạn muốn một phần mềm quản lý chuyên nghiệp dành riêng cho quán trà sữa thì phần mềm ipos.vn là một sự lựa chọn thông minh.

Bạn tham khảo

Một phần mềm khác cũng giúp quản lý vận hành quán trà sửa rất hiệu quả đó chính là phần mềm suno.vn. Đây là một trong những phần mềm quản lý hiệu quả mà chi phí hợp lý.

Từ sử dụng miễn phí, tới trả phí chỉ 149.000 đồng mỗi tháng là bạn đã có thể sử dụng phần mềm suno cho cửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng kinh doanh trà sữa của mình.

Những phần mềm quản lý sẽ giúp bạn rất nhiều trong quản lý vận hành quán trà sữa. Kiểm soát được nguyên liệu và chi phí đầu vào, doanh thu và đầu ra sản phẩm, tối ưu được chi phí từ đó đem lại hiệu quả cao nhất cho hoạt động kinh doanh.

Nếu như bạn đang có ý định mở một cửa hàng trà sữa và cần tư vấn toàn diện về set up, vận hành hay máy móc pha chế, Melidan có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

Melidan  tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn mở cửa hàng trà sữa, cafe cũng như cung cấp thiết bị, máy móc pha chế cho các nhà hàng, cửa hàng, các thương hiệu trà sữa, quán cà phê và các loại đồ uống khác,…

Có nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và kinh doanh trà sữa, cà phê, Melidan hiện đang là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu trà sữa nổi tiếng  như Royal Tea, Icha,…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, nhiệt huyết và tận tình, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *