Vận hành thử trước khi khai trương đối với cửa hàng trà sữa

Sau khi bạn đã chuẩn bị xong mọi thứ cho một cửa hàng trà sữa để đi vào hoạt động thì bạn cần có một công việc cần làm đó chính là vận hành thử trước khi khai trương. Việc vận hành thử trước khi khai trương sẽ giúp bạn phát hiện ra những vấn đề còn xót lại để kịp thời điều chỉnh ngay trước khi đi vào hoạt động chính thức.

Vậy việc vận hành thử trước khi khai trương thì cần phải làm những việc gì?

Thời gian vận hành thử bao lâu thì hợp lí?

Đối với một mô hình trà sữa hiện nay, thì trước khi khai trương, mở cửa bán cho những vị khách mới lạ hoàn toàn thì bạn nên để thời gian khoảng ít nhất 3-5 ngày vận hành thử.

Bạn nên vận hành thử vào nhiều khung thời gian khác nhau, để bạn có thể đánh giá xem mức độ khách hàng của mỗi khung giờ sẽ như thế nào.

Bạn tham khảo

Bạn thu được gì từ việc vận hành thử?

Bạn có thể mời bạn bè, người thân của mình trực tiếp đến dùng thử trà sửa tại cửa hàng của bạn, hay dùng phiếu thử cho khách hàng, để mọi người đưa ra cảm nhận, đánh giá hỗ trợ bạn.

Và từ đó bạn cũng có thể kiểm tra xem máy móc, thiết bị có làm việc trơn tru hay không, mọi thao tác công việc, bàn ghế, máy móc đã bố trí hợp lí chưa?

Với việc vận hành thử bạn có thể kiểm tra, kiểm soát lại mọi thứ trước khi đi vào hoạt động chính thức để đảm bảo sự trơn tru, thuận tiện nhất trong quá trình kinh doanh

Đi vào khai trương cửa hàng trà sữa bạn cần làm những gì?

Đầu tiên, sau khoảng thời gian vận hành thử bạn cần chọn ngày, giờ để khai trương, ra mắt  thương hiệu trà sữa của mình.

Tiếp theo, tùy vào quy mô cửa hàng trà sữa của mình, bạn có thể tự tổ chức buổi khai trường bằng cách mời bạn bè, đưa ra các ưu đãi thu hút khách hàng đến ủng hộ và trải nghiệm. Hoặc bạn có thể thuê công ty tổ chức sự kiện, họ sẽ đứng ra tổ chức lễ khai trương cho cửa hàng bạn thật tưng bừng và thu hút.

Và để launching được sản phẩm trà sữa của mình bạn cần làm theo 5 bước sau để có thể đạt đươc thành công cao nhất:

  1. Bạn cần phải chuẩn bị clip giới thiệu quá trình hình thành, phát triển, lí do, cảm hứng, ý tưởng mở cửa hàng trà sữa. Sau đó phát lên màn hình ở cửa hàng hay chạy trên fanpage, các trang mạng xã hội để mọi khách hàng đều có thể nắm được khi muốn biết rõ hơn.
  2. Sang bước thứ hai bạn cần phải làm một video giới thiệu, quảng bá những hương vị trà sữa độc đáo trong quán trà sữa của bạn để lôi kéo, thu hút khách hàng một cách tuyệt đối nhất qua hình ảnh thực tế. Với một video cuốn hút thế này bạn hoàn toàn có thể bỏ một chút tiền ra chạy quảng cáo để mang lại hiệu quả thu hút khách hàng nhanh chóng nhất.

Heekcaa 31

Một video giới thiệu, quảng bá những hương vị trà sữa độc đáo trong quán trà sữa của bạn để lôi kéo, thu hút khách hàng một cách tuyệt đối nhất qua hình ảnh thực tế

      3. Sau đó bạn có thể nhờ, thuê những người nổi tiếng sử dụng trà sữa của cửa hàng bạn, đem video trải nghiệm trà sữa của họ tại cửa hàng bạn chia sẻ, lan truyền. Đảm bảo rằng với video này bạn có thể thu hút một lượng khách đông đảo.

4. Thứ 4, bạn có thể sử dụng các chương trình chốt sale, chương trình khuyến mại, mua 3 tặng 1, chương trình ưu đãi giảm giá, để thu hút khách hàng, kích thích mong muốn mua trà sữa của khách hàng.

5. Với 4 video như vậy bạn có thể chạy trên 3 kênh. Bạn có thể share video trên chính fanpage hay trang cá nhân của mình, và dùng chạy quảng cáo trên facebook với nhóm khách hàng mục tiêu. Tiếp nữa bạn có thể chạy tiếp trên youtube dưới dạng video quảng cáo. Với sự lan truyền, truyền thông, quảng cáo mạnh mẽ như vậy việc launching sản phẩm trà sữa của cửa hàng bạn chắc chắn sẽ thành công.

Heekcaa 43

Với sự lan truyền, truyền thông, quảng cáo mạnh mẽ qua 5 bước trên thì việc launching sản phẩm trà sữa của cửa hàng bạn chắc chắn sẽ thành công

Lời kết

Melidan – trung tâm cung cấp giải pháp khởi nghiệp kinh doanh đồ uống từ A-Z, thuộc thương hiệu Autoshop là đơn vị đi đầu trong thị trường đồ uống rất vinh dự được đem đến cho bạn những giá trị cao hơn.

Hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi, mọi thắc mắc, mọi sự quan tâm và câu hỏi của bạn đều sẽ được chúng tôi tư vấn một cách nhiệt tình và chính xác nhất bằng vốn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Thạch Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *